FURAMA - RESORT

[ Điểm đánh giá4.8/5 ]2 người đã bình chọn
Đã xem: 8363 | Cật nhập lần cuối: 9/11/2013 12:53:31 AM | RSS

“ Lời đầu tiên, Khu nghỉ mát Furama cảm ơn quý công ty vì sự hợp tác trong thời gian qua và mong muốn nhận được sự hợp tác, hỗ trợ của quý công ty trong thời gian tới.

Trước tình hình nhức nhối của thực phẩm bẩn trôi nổi trên thị trường, Furama rất vui khi biết rằng có 1 công ty đang sản xuất, kinh doanh sản phẩm rau an toàn, công ty Việt Thiên Ngân. Ban lãnh đạo thống nhất sẽ triển khai việc đặt hàng và sử dụng sản phẩm cho cả khách và nhân viên khu nghỉ mát. Thực ra ban đầu, chúng tôi cũng đã rất phân vân trước quyết định này vì giá thành cho sản phẩm rau an toàn cao gấp 3, thậm chí gấp 4 lần so với những sản phẩm rau được bán ngoài thị trường. Hơn nữa, nói là sản phẩm rau an toàn nhưng có thực sự an toàn không thì đó là điều rất khó để kiểm chứng nhưng chi phí phải bỏ ra là cái dễ dàng nhìn thấy. Tuy nhiên, sau khi đi tham quan trang trại trồng rau, xem cách công ty đang làm từ khâu chọn giống, làm đất, lọc nước, nhổ cỏ bằng tay, ghi chép nghiêm ngặt nhật ký chăm sóc…chúng tôi đã hoàn toàn bị thuyết phục. Khi đưa sản phẩm rau an toàn vào sử dụng, thực ra cũng rất dễ để phân biệt đâu là rau an toàn và đâu là rau bẩn bởi rau an toàn có một mùi vị rất thơm, rất đặc trưng của loại rau đó. Và đặc biệt, trong quá trình bảo quản, sản phẩm rau an toàn rất lâu hư hỏng và vì thế việc sử dụng thực ra là rât tiết kiệm, bởi rau an toàn không bị hề mục ruỗng, hư thối ngay mà có thể giữ và sử dụng trong vòng 3-4 ngày. Ngược lại trước đây, nếu chúng tôi không sử dụng hết lượng rau đã mua trong ngày thì đồng nghĩa với việc chúng tôi phải hủy bỏ.

Thêm một điều nữa là chúng tôi luôn đặt niềm tin vào công ty, vì theo cách đánh giá của mình, chúng tôi nghĩ rằng công ty đã làm bằng một chữ “Tâm” và chữ “Tín” rất lớn. Khi thiếu hụt hàng, công ty luôn thông báo với chúng tôi chứ kiên quyết không giao những sản phẩm không rõ nguồn gốc, không an toàn lẫn vào.

VTN có thể tự hào là công ty tiên phong trong lĩnh vực làm nông nghiệp sạch cung cấp cho xã hội và Khu nghỉ mát Furama cũng sẽ tự hào vì mình đã chọn được đối tác tốt để hợp tác. Và chúng tôi cũng hy vọng những khách hàng của chúng tôi, những nhân viên của chúng tôi cũng sẽ rất hài lòng và ủng hộ quyết định này.

Vì sức khỏe của cộng đồng, vì một xã hội tốt đẹp, chúng tôi mong và hy vọng quý công ty sẽ nỗ lực hơn nữa trong việc sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao, tuyệt đối an toàn. Đồng thời mở rộng việc trồng trọt nhiều sản phẩm khác nữa, đảm bảo tính ổn định, đa dạng để chúng tôi hoàn toàn yên tâm khi phục vụ những khách hàng 5 sao của chúng tôi.

Chúc Quý công ty ngày càng lớn mạnh và nhận được sự ủng hộ lớn từ cộng đồng

Thân,

Purchasing Manager
Furama Resort Danang
Truong Sa St., Khue My Ward, Ngu Hanh Son Dist., Da Nang City, Vietnam
Tel: 84 511 3847333
Fax: 84 511 3847666
Web:
http://www.furamavietnam.com

FURAMA - RESORT

"First of all, thank Furama resort to your company for their cooperation in the past and would like to receive the cooperation and support of your company in the future.

Facing stinging of food waste floating in the market, Furama be happy to know that one company is manufacturing and trading of safe vegetable products, companies Vietnamese Thien Ngan. Leaders agreed to implement the order and use products for both customers and employees resort. In fact, initially, we were very confused before this decision because the price for safe vegetable products higher than 3, even 4 times compared to vegetable products sold in the market. Moreover, says the vegetables are indeed safe, but not safe, it is very difficult to verify, but the costs have to spend so easily seen. However, after the visit vegetable farms, see how the company is doing from species selection, soil preparation, water purification, hand weeding, diary notes rigorous care ... we were completely convincing. When making vegetable products safe to use, easy to carry out and distinguish between what is safe vegetables and vegetables contaminated by vegetable safety is a very aromatic flavor, characteristic of vegetables that. And especially, in the preservation process, producing safe vegetables for a long time and therefore the damage is actually very used to save, by not being safe vegetables rotting, decaying now that can hold and use within 3-4 days. Conversely ago, if we do not use all of the vegetables were purchased in the day meant that we had to cancel. Add one more thing that we have always put their faith in the company, because according to his assessment, we think that the company has made a word "Mind" and the word "Faith" is very large. When the shortage, the company has informed us but refused to deliver products of unknown origin, and the insecure.

Rausachviet.com can be proud of the pioneering company in the field of agriculture to society to provide clean and luxurious Furama Resort will also be proud to have chosen the best partner for cooperation. And we also hope that our customers, our employees will be very pleased and support this decision.

For the health of the community, for a better society, we expect and hope your company will work harder to produce high quality products, absolute safety. At the same time expanding the cultivated many other products, ensuring stable and diversified to our peace of mind when the customer service of our 5-star.

Wish your company growing and getting great support from the community
Regards,

Purchasing Manager
Furama Resort Danang
Truong Sa St., Khue My Ward, Ngu Hanh Son Dist., Da Nang City, Vietnam
Tel: 84 511 3847333
Fax: 84 511 3847666
Web:
http://www.furamavietnam.com

FURAMA - RESORT

Loading...