Về việc Ngưng hợp đồng tư vấn VietGap

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 54 | Cật nhập lần cuối: 7/29/2020 1:10:09 PM | RSS

Công ty Việt Thiên Ngân thông báo về việc tạm ngưng hợp đồng tư vấn cấp giấy chứng nhận VietGap cho khu sản xuất nhỏ 1ha (là dự án thành phần trong dự án 12 ha tại Xã Điện Phương) đối với Công ty GlobalCert. Giấy chứng nhận VietGap mã số Vietgap-TT-12-02-48-0004 do Công ty GlobalCert cấp cho khu sản xuất 1 ha, Công ty Việt Thiên Ngân không còn sử dụng từ tháng 6/2014.

Lý do: Công ty Việt Thiên Ngân đã và đang nhờ những tổ chức tư vấn uy tín tư vấn chứng nhận VietGap và các tiêu chuẩn trồng trọt khác. Đồng thời Công ty Việt Thiên Ngân đang nhận được việc hỗ trợ cấp chứng nhận sản xuất cho các vùng sản xuất từ tổ chức QSEAP thông qua Sở NN&PTNN địa phương.

Trân trọng thông báo đến các quý khách hàng về việc không sử dụng Giấy chứng nhận VietGap mã số Vietgap-TT-12-02-48-0004 cấp cho khu sản xuất thành phần 1ha tại xã Điện Phương.

Sản phẩm rau củ quả của công ty hiện tại bao gồm: Rau an toàn, Rau Hữu cơ, Rau Thủy canh.

Dự kiến trong tháng 12/2014, Công ty sẽ khai trương cửa hàng rau, các dụng cụ, nguyên liệu trồng rau tại thành phố Đà Nẵng. Qua đó các khách hàng sẽ có những sản phẩm tốt nhất cũng như biết rõ quy trình, cách thức trồng rau các loại.

Trân trọng cảm ơn.

Loading...